Cục Điện ảnh triển khai tập huấn phòng cháy, chữa cháy

13/10/2023
In trang
Thực hiện Luật Phòng cháy chữa cháy năm 2001, sửa đổi bổ sung năm 2013, Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới, ngày 12/10/2023, Cục Điện ảnh đã phối hợp với Công an quận Ba Đình, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho công chức, viên chức và người lao động Cục Điện ảnh.

Tại buổi tập huấn, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Cục Điện ảnh đã được giới thiệu những quy định về phòng cháy chữa cháy, một số vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản và con người. Công chức và người lao động trong cơ quan đã được hướng dẫn cách thức kiểm tra mức độ an toàn về phòng cháy chữa cháy, cách thức cứu hộ cứu nạn tại nơi ở, và nơi làm việc của mình và các điểm công cộng khác; các phương pháp, kỹ năng thoát khỏi đám cháy; cách kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, công chức và người lao động được tham gia thực hành chữa cháy đối với các đám cháy nhỏ, qua đó rèn luyện được thao tác sử dụng bình chữa cháy và cách thức dập tắt đám cháy an toàn, hiệu quả. 

Toàn cảnh buổi tập huấn

Thông qua  buổi tập huấn, toàn thể cơ quan Cục Điện ảnh đã tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, góp phần đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy”.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Việt Hà 

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan