Cục Điện ảnh gặp mặt và chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2022

20/01/2022
In trang
Chiều ngày 19/01/2022, tại Hà Nội, Cục Điện ảnh đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác, cống hiến cho ngành điện ảnh nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi gặp mặt có Cục trưởng Vi Kiến Thành, Phó Cục trưởng Đỗ Quốc Việt; Chánh Văn phòng Đặng Văn Hào và đại diện các phòng, bộ phận thuộc Cục Điện ảnh.

Đây là hoạt động thường niên trở thành truyền thống, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo và công chức Cục Điện ảnh đối với các thế hệ cán bộ đã từng công tác, cống hiến cho ngành Điện ảnh Việt Nam nói chung và Cục Điện ảnh nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Vi Kiến Thành đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được tiếp đón các cụ, các bác, các cô, các chú - những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho ngành Điện ảnh. Đồng thời, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 của Cục Điện ảnh.

Trân trọng gửi lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần sắp tới.  Cục trưởng Vi Kiến Thành bày tỏ mong muốn các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau để góp phần xây dựng ngành Điện ảnh ngày càng vững mạnh, hướng tới mục tiêu “Phát triển điện ảnh Việt Nam theo hướng công nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế”.

Thay mặt ban hưu trí, ông Trần Thái Hậu, Phó trưởng Ban liên lạc hưu trí Cục Điện ảnh gửi lời cảm ơn tới tập thể Lãnh đạo và công chức Cục Điện ảnh trong những năm qua đã luôn quan tâm, động viên và gửi lời thăm hỏi đến cán bộ hưu trí. Trân trọng gửi lời kính chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Cục Điện ảnh sẽ luôn phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Điện ảnh năm 2022 và những năm tiếp theo.

Do tình hình dịch Covit - 19 đang diễn biến phức tạp, nên buổi gặp mặt diễn ra nhanh gọn, hạn chế số người tham dự nhưng vẫn trang trọng, tình cảm./.

Bài và ảnh: Duy Vũ

{{ error.name }}
{{ error.email }}
{{ error.phone }}
{{ error.content }}

Tin tức liên quan