Vi En
Bookmark
In bài viết
27/11/2017 07:57
Dù là đêm thứ 2 diễn ra buổi trình diễn thời trang và chiếu phim ngoài trời và mặc cho trời mưa khá nặng hạt nhưng vẫn không ngăn được sự nhiệt tình và đam mê phim ảnh của người dân Đà Nẵng. Chính sự nồng hậu cùng tình yêu mãnh liệt dành cho phim ảnh của người dân Đà thành đã khiến cho những nhà làm phim, những người nghệ sĩ cảm thấy ấm áp hơn trong đêm mưa lạnh.

 

Còn  hơn 10 phút nữa mới đến giờ trình diễn thời trang nhưng rất đông khán giả đã tập trung trước quảng trường của nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng tối ngày 26/11/2017. Bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Xuân Thu đã mở màn cho đêm trình diễn thời trang khá ấn tượng này.

Ngay sau màn trình diễn thời trang kết thúc, khán giả Đà Nẵng có cơ hội thưởng thức bộ phim lãng mạn, hài hước Taxi, em tên gì? của bộ đôi đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ. Dù không có màn giao lưu trực tiếp giữa diễn viên và khán giả như đêm đầu tiên nhưng buổi chiếu vẫn hết sức rộn ràng khi những tiếng cười cùng tràng vỗ tay của khán giả khi nhìn thấy diễn viên Trường Giang xuất hiện trên màn hình. Bầu không khí sôi động đó đã làm nóng cả một góc quảng trường trong đêm mưa se lạnh và khiến cho những người nghệ sĩ, những nhà làm phim cảm thấy thật ấm lòng.

 

 

 

Dù đã xem phim này trước đó khi bộ phim mới ra rạp nhưng Thu Hằng và người bạn của mình vẫn thích thú khi được xem lại. Hằng biết đến buổi chiếu phim ngoài trời – một trong những sự kiện của Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX được diễn ra tại Đà Nẵng qua những người bạn. Dù còn rất trẻ nhưng phim Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của cô gái này mỗi khi có điều kiện ra rạp xem. Chính vì vậy, khi biết tại thành phố diễn ra sự kiện Liên hoan Phim Việt Nam Hằng đã rất háo hức và mong chờ.

 

Ấn tượng nhất vẫn là gia đình bà Trịnh Thị Tín (50 tuổi). Nhà ở xa thành phố nhưng vừa nghe được thông tin có buổi biểu diễn thời trang và chiếu phim ngoài trời, cả 5 chị em bà trong đó người chị lớn cũng đã ngoài 60 bất chấp mưa gió vượt hàng chục cây số để đến với buổi chiếu.

Chính sự hồn hậu, nhiệt tình và tình yêu mãnh liệt của những khán giả Đà Nẵng dành cho phim ảnh đã góp phần không nhỏ để làm nên thành công của Liên hoan Phim Việt Nam. Hy vọng, niềm đam mê phim ảnh của người dân nơi đây vẫn sẽ mãi trường tồn theo thời gian. 

Thu Hường

ảnh: Duy Vũ

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác