Vi En
Bookmark
In bài viết
25/11/2017 12:27
Sáng 24/11, tại Đài tưởng niệm TP. Đà Nẵng, đoàn cán bộ, nghệ sĩ do NSND Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu, cùng với lãnh đạo Cục Điện ảnh, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và đông đảo các nghệ sĩ điện ảnh đã thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng – Liệt sĩ.

Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng – Liệt sĩ chính thức khai màn cho các sự kiện diễn ra tại LHP VN lần thứ XX.

 

 

Trong tiết trời mưa lạnh, đoàn nghệ sĩ do NSND Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu đã tiến vào lễ đài tưởng niệm.

 

 

Không quản ngại trời mưa, đông đảo các nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam đến lễ dâng hương để tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những anh hùng đã hi sinh vì đất nước.

 

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm, các nghệ sĩ đều thành kính cúi đầu mặc niệm trước linh hồn các Anh hùng – Liệt sĩ.

 

 

Thay mặt cho các nghệ sĩ điện ảnh Việt Nam, NSND Lê Khanh xúc động bày tỏ lòng biết ơn sự hi sinh cao cả của các Anh hùng - Liệt sĩ. 

Cũng trong sáng nay, họp báo Khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam đã được tổ chức tại khách sạn Royal Lotus. Tối nay, từ 18h30 đến 19h45 là Chương trình thảm đỏ, 20h00, Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX chính thức được khai mạc tại Nhà hát Trưng Vương, truyền hình trực tiếp trên VTV2 và Đài Truyền hình Đà Nẵng tiếp sóng.

 

Khánh Hòa

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác