Vi En
Bookmark
In bài viết
25/11/2017 01:15
Trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX, sáng nay, 23/11/2017, Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp cùng Sở VH-TT Đà Nẵng đã đi thăm và tặng quà người có công với Cách mạng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đại diện Cục Điện ảnh Việt Nam có TS. Ngô Phương Lan – Cục trưởng Cục Điện ảnh, Trưởng ban Tổ chức LHP Việt Nam lần thứ XX; ông Phan Đình Thanh – Phó Cục trưởng Cục điện ảnh, Phó trưởng ban Tổ chức LHP Việt Nam lần thứ XX; ông Đỗ Duy Anh - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, Phó trưởng ban Tổ chức LHP Việt Nam lần thứ XX và bà Lý Phương Dung – Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, Ủy viên ban Tổ chức LHP Việt Nam lần thứ XX. Đại diện Sở VH – TT Đã Nẵng là bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở VH-TT thành phố Đà Nẵng, Phó trưởng ban Tổ chức LHP Việt Nam lần thứ XX. Ngoài ra còn có ông Nguyễn Văn Châu – Trưởng phòng Người có công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng.

 

 

 

Đoàn đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chi

 

 Đoàn đã đến thăm gia đình hai mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Nhung năm nay 88 tuổi, là người có công với cách mạng đồng thời có con độc nhất đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống Mỹ và mẹ Lê Thị Chi có chồng và con trai đầu là liệt sỹ, con trai thứ là thương binh. Tại buổi gặp gỡ, Tiến sỹ Ngô Phương Lan  – Cục trưởng Cục Điện ảnh, Trưởng ban Tổ chức LHP Việt Nam lần thứ XX đã gửi lời tri ân tới các mẹ đồng thời bày tỏ những đóng góp, hi sinh cho nền hòa bình độc lập dân tộc của các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng xứ Quảng nói chung đã và sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm điện ảnh.

 

 

 

Đoàn đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhung

 

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng từ ngày 24/11/2017 đến ngày 28/11/2017 với nhiều hoạt động ý nghĩa như Triển lãm “Dấu ấn Điện ảnh Việt Nam qua 20 kỳ Liên hoan Phim Việt Nam”; Hội thảo: “Con đường đưa điện ảnh ASEAN ra thế giới”; Hội thảo: “Liên hoan Phim Việt Nam trong sự nghiệp phát triển điện ảnh dân tộc”; Giao lưu giữa nghệ sỹ và công chúng; Chiếu phim ngoài trời và biểu diễn thời trang.

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác