Vi En
Bookmark
In bài viết
29/12/2016 10:23
Dựa trên con số thống kê tại các rạp thương mại ở Mỹ, Bộ phim “Em là bà nội của anh” đã xuất sắc có mặt trong danh sách Top 100 phim nước ngoài ăn khách tại quốc gia này với thứ hạng thứ 96.

Danh sách này được US Box Office Gross công bố gần đây. Theo đó, điện ảnh Ấn Độ và Hoa ngữ chiếm vị trí áp đảo trong danh sách.

Phim "Em là bà nội của anh" (nguồn: chieuphimquocgia.com.vn)


“Em là bà nội của anh” là một bộ phim được Việt hóa từ "bom tấn" Miss Granny Hàn Quốc. Với nội dung hay cùng diễn xuất đa dạng của dàn diễn viên, phim đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà chuyên môn cũng như khán giả.

Từ khi ra rạp, “Em là bà nội của anh” đã tạo ra cơn sốt phòng vé với doanh thu kỷ lục. Nhờ chất lượng phim tốt cùng khả năng phân phối phim chuyên nghiệp của nhà sản xuất, "Em là bà nội của anh" hiện đã vươn khỏi lãnh thổ nước nhà, đến với khán giả quốc tế, trong đó có thị trường Mỹ.

Doanh thu tại Mỹ của phim được công bố là 71.000 USD - một con số khá ấn tượng khi so sánh với mức kinh phí làm phim.

Đây được coi là một tín hiệu rất tốt đối với điện ảnh Việt khi lần đầu tiên phim Việt được có mặt trong danh sách này. Hy vọng rằng, kết quả này sẽ là một động lực giúp các nhà làm phim Việt tiếp tục sáng tạo và cố gắng để đưa những sản phẩm Việt chinh phục bạn bè khu vực và quốc tế.

D.H (Tổng hợp: vtv.vn, nhandantv.vn) - Cinet.vn
 

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác