Vi En
Bookmark
In bài viết
22/11/2017 09:39

Taxi, em tên gì?
Công ty TNHH  nghệ thuật giải trí Thiên Phúc
90 phút, 2016

 

Đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ – Đỗ Đức Thịnh
Biên kịch: Đỗ Đức Thịnh
Giám đốc hình ảnh: James Ngô
Âm nhạc: Nguyễn Hồng Thuận
Thiết kế mỹ thuật: Nguyễn Bá Thanh
Diễn viên: Trường Giang, Angela Phương Trinh, Khánh Hiền, Trung Dân, Phi Phụng…


Tóm tắt phim
Phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong – một tiến sỹ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi trong chuyến đi lên Đà Lạt để Thượng Phong kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây. Trên đường đi, họ gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười và cuối cùng, khi cầu hôn bất thành, Thượng Phong lại phải đứng giữa hai người phụ nữ. Chuyện gì sẽ xảy đến với Thượng Phong – Bình Chi và Hạ Mây?

Đạo diễn
+ Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, sinh năm 1989. Anh từng tham gia những dự án phim lớn với vai trò phó đạo diễn như: Phim truyền hình lịch sử Đinh Tiên Hoàng Đế (Sản xuất 2010, 2011) Phim điện ảnh chiến tranh Những người viết huyền thoại (Sản xuất 2012). Các phim điện ảnh đáng chú ý: Và anh sẽ trở lại, Cuộc đời của Yến (Bông Sen Bạc LHPVN lần thứ 19; Cánh diều Bạc và Đạo diễn xuất sắc nhất – Giải thưởng Cánh diều 2015, Phim hay nhất tại Liên hoan phim công chiếu quốc tế lần đầu – Philippines), Chờ em đến ngày mai.
+ Đạo diễn – NSƯT Đỗ Đức Thịnh, sinh năm 1970. Anh được biết đến là một diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài diễn viên, anh còn đảm nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn. Các bộ phim đáng chú ý: Ma dai, Sứ mệnh trái tim.

 

 

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác