Vi En
Bookmark
In bài viết
09/10/2017 09:32
Liên hoan phim Tây Ban Nha tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22/10/2017 tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội).

 
Liên hoan phim Tây Ban Nha tại Hà Nội. (Ảnh: ĐSQ Tây Ban Nha tại Hà Nội)

Nhằm mang tới những góc nhìn mới mẻ về nền điện ảnh sáng tạo của một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển, Liên hoan phim Tây Ban Nha sẽ giới thiệu tới khán giả Việt Nam các tác phẩm điện ảnh mới của Tây Ban Nha thuộc nhiều thể loại bao gồm: hài kịch, chính kịch, giật gân.

Đặc biệt, sự kiện sẽ ra mắt bộ phim “Thị Mai”, tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Tây Ban Nha được quay tại Việt Nam. Cùng với đó là nhiều bộ phim tiêu biểu như: phim “Bầy cừu và những chuyến tàu”; “Truman”, “Sống thật dễ khi ta nhắm mắt”, “Két 507”.

Bên cạnh việc thưởng thức các bộ phim, khán giả sẽ được tham gia các hoạt động: Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về quá trình quay phim tại các địa danh của Việt Nam như Hà Nội và Vịnh Hạ Long với sự tham dự của đạo diễn phim Patricia Ferreira và nhà sản xuất Larry Levenne; Hội nghị bàn tròn về Hợp tác điện ảnh Việt Nam – Tây Ban Nha; …/.

D.H

 

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác