Vi En
Bookmark
In bài viết
09/01/2017 09:03
Liên hoan phim Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Habitat Ấn Độ (IHC), New Delhi vào tối 5/1 với sự tham gia của đông đảo khách mời và khán giả.

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Tôn Sinh Thành phát biểu tại buổi khai mạc liên hoan phim. (Ảnh: Huy Bình/Vietnam+)


Kéo dài trong vòng 7 ngày (từ 5-11/1), điện ảnh Việt Nam sẽ mang tới 7 tác phẩm nổi tiếng đến với khán giả nước bạn, bao gồm: “Trên đỉnh bình yên”; “Cuộc đời của Yến”; “Cánh đồng hoang”; “Mùa ổi”; “Bao giờ cho đến tháng Mười”; “Đừng đốt”; “Thương nhớ đồng quê”.

Đây đều là những bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả nước nhà.

Với các chủ đề khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, Liên hoan phim sẽ là cơ hội tốt để các nhà làm phim Việt Nam quảng bá rộng rãi nền điện ảnh nước nhà đến với bạn bè Ấn Độ cũng như quốc tế.

Liên hoan phim là hoạt động do Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với IHC và Hội đồng quan hệ văn hóa Ấn Độ (ICCR) tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (07/01/1972-07/01/2017) và 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược (2007-2017) giữa hai nước. Qua đó, tạo điều kiện đẩy mạnh và phát triển toàn diện mối quan hệ hai nước trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là điện ảnh.

D.H (Tổng hợp: vietnamplus.vn, baotintuc.vn)

Nguồn Cinet.vn
 

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác