Vi En
Bookmark
In bài viết
19/05/2017 11:03
Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Viện Goethe hợp tác cùng Liên hoan phim quốc tế SCHLINGEL của CHLB Đức sẽ giới thiệu Liên hoan phim Đức dành cho đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/5/2017 tại Rạp Kim Đồng, Hà Nội.


Ảnh: BTC

Đến với sự kiện này, các em nhỏ sẽ được thưởng thức 6 bộ phim đặc sắc bằng tiếng Đức với phụ đề tiếng Anh và phụ đề/thuyết minh tiếng Việt, bao gồm: Tình yêu của Lena; Trung tâm của thế giới; Mullewap - hỗn chiến với heo rừng; Ngang tầm mắt; Rico, Oskar và hòn đá bị đánh cắp; Hoàng tử xanh lam và nàng tiên hoa đỗ.

Bên cạnh các hoạt động chiếu phim, Liên hoan phim còn có các hoạt động liên quan vô cùng thú vị và bổ ích để khuyến khích các khán giả trẻ cùng suy ngẫm về phim cũng như tham gia diễn đạt các quan điểm của mình. Cùng với đó là một loạt những chương trình giáo dục đa dạng được thiết kế riêng cho từng phim và từng nhóm tuổi khác nhau nhằm phát triển thêm khả năng sáng tạo của lớp khán giả trẻ và góp phần vào quá trình phát triển về trí tuệ, tư duy và tư chất cá nhân của các em.

Đặc biệt, Liên hoan phim còn có sự hiện diện của các vị khách mời quốc tế như: Florian Gaag, đạo diễn phim "Tình yêu của Lena“; Alexandra Prochazka, nhà sản xuất phim "Ngang tầm mắt“; Neele Vollmar, đạo diễn phim "Rico, Oskar và hòn đá bị đánh cắp“, ...

D.H - Cinet.vn
 

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác