Bookmark
In bài viết
28/10/2020 11:26

Ngày 28/10/2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 3116/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Liên hoan phim Israel tại Việt Nam.

Theo đó, Liên hoan phim sẽ do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức từ ngày 12 đến 16/11/2020 tại Hà Nội và từ 26 đến 30/11/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các phim được chiếu gồm: “Những trái táo nơi sa mạc”; “Bữa tiệc chia tay”; “Và khi em đến”; “Dây giày”; “Chinh phục bầu trời”; “Công dân trung bình”.

Những năm qua, Việt Nam và Israel đã xây dựng quan hệ đối tác vững vàng bền chặt trên tinh thần thấu hiểu chung lẫn nhau và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong hợp tác thương mại và trao đổi văn hóa.

Liên hoan phim sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai quốc gia bằng cách truyền tải những thông điệp sâu sắc hơn về văn hóa Israel thông qua những tác phẩm điện ảnh.

Liên hoan phim Israel sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những góc nhìn mới mẻ chưa từng được biết đến về Israel. Mỗi bộ phim sẽ dẫn dắt khán giả vào một chuyến du ngoạn thông qua điện ảnh cũng như hiểu hơn về văn hóa, truyền thống và bản sắc Israel.

TH

Bookmark
In bài viết
Xem phản hồi
Gửi phản hồi
Trở về
Mã an toàn mới
Chưa có nhận xét nào...
Bài viết khác